Cơ sở hạ tầng tại khu vực này thường xuyên được cải thiện

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng, phân khúc căn hộ đẳng cấp lôi kéo khách hàng với rất nhiều lý do. Có thể nhìn thấy đầu tiên đó chính là sự tăng trưởng ổn định, một phần nữa đó chính là do các luật nhà ở, luật bất động sản làm cho lượng cầu được tăng lên nhanh chóng. Bởi thế đã làm cho nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào việc triển khai nhiều dự án nhà ở mới cũng là một điều dễ hiểu.

Sunshine City Sài Gòn

Chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận trẻ trung sinh động

Bất cứ ai khi đầu tư bất động sản hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải nghiên cứu kỹ kĩ về chủ đầu tư. chủ đầu tư Sunshine Group là chủ đầu tư danh tiếng đã có rất nhiều dự án nhà ở trọng điểm thành công trên địa bàn TP.HCM. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, Sunshine Group luôn được biết đến là đơn vị danh tiếng về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở TP.HCM dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận là dự án nhà ở khu căn hộ hạng sang tại Quận 7 do chủ đầu tư Sunshine Group quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. sở hữu vị trí vàng bởi nó nằm ngay trên đường Phú Thuận, Quận 7.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn là một khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án nhà ở hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ, tiện ích 24/7. Quận 7 là nơi ổn định gia đình lý tưởng danh tiếng của khu vực TP.HCM hiện nay. Với địa điểm nằm gần khu đô thị Tân Phú, có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều hiện đại và tiện lợi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

Khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đẳng cấp nhất

dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận được chủ đầu tư cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang đến cho người sử dụng sự thoải mái nhất, tiện nghi nhất. có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 31.3% với căn hộ chung cư hạng sang trên một sàn thấp, căn góc với hai mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 50m2 – 143m2 được thiết kế từ hai – 3 phòng ngủ cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua . Lúc này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group giải thích lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án căn hộ cao cấp được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view nổi bật hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là địa điểm mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/