Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thích hợp đầu tư góc view rộng

Nằm tại trung tâm Bình Thuận vượt bậc giữa hàng chục khu đô thị hiện nay. Ocean Dunes Rạng Đông hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người để ý để mang tới 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại..

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né thích hợp đầu tư

nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Phan Thiết. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn tất và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Phan Thiết; tuyến đường sang các biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến, tuyến đường vành đai đi lại nhanh lẹ khu vực ngoại thành. dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm ngay trung tâm khu đô thị Ocean Dunes. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Bình Thuận. Trung tâm hành chính mới của Bình Thuận sẽ được hình thành tại khu vực Phan Thiết.

Đặc biệt, dự án đất nền biệt thự và nhà phố tích hợp những tiện ích hết sức tân tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời lối đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Khu dự án Ocean Dunes góc view rộng

Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan dự án đất nền biệt thự và nhà phố bên ngoài. Mà dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết trong từng không gian Đất nền còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án bất động sản, quý vị sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây Đất nền lý tưởng. Kết hợp trong từng đất nền giá rẻ với tông màu sang, vừa toát lên nét tân tiến thanh lịch, vừa đưa đến tính thẩm mỹ, mỹ quan. Quanh Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông, hệ thống cây xanh bố trí xuyên suốt qua ban công. Theo trục thẳng đứng của từng đất nền giá rẻ. Giúp cho cư dân được tận hưởng không gian yên bình của 1 công trình xanh. Giải pháp ban công xanh và xanh trong nhà. Với diện tích lý tưởng cho gia chủ thiết kế 1 khu vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… Cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/thien-duong-tien-ich-hien-dai-tai-nha-pho-ocean-dunes-phan-thiet/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố cao cấp gồm 62ha, cho ra thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn biệt thự, nhà phố view biển và hơn 5,000 căn hộ hạng sang. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các địa điểm làm việc tại Phan Thiết. Yếu tố này giúp Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Cư dân Nhà phố sẽ được cảm nhân và sống cùng với những giá trị cao cấp mà Cty Rạng Đông đem đến. Và xây dựng tại dự án đất nền cao cấp. Một khu đô thị hiện đại, văn minh với những cư dân đẳng cấp. Chính sách Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông hiện đã được chúng tôi cập nhật. quý vị đang quan tâm biết thêm tin tức liên lạc ngay với chúng tôi.

Nguồn tại: Dự án Swan Park