Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền biệt thự và nhà phố. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn nên là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để quyết định 1 lô đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn thích hợp cho mình.

Vũng Tàu Regency

Nhà phố Vũng Tàu Regency Đường 3/2 công viên cây xanh

Vị trí Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn nằm tại đường Đường 3/2 phường 10, Bà Rịa, TP. Vũng Tàu. Tại TP. Vũng Tàu thì đấy được coi là vị trí đắc địa. Và là 1 trong số những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương từ những thời kỳ đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Đầu tư xây dựng biệt thự và nhà phố với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của TP. Vũng Tàu; là nơi tuyệt vời cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại TP. Vũng Tàu. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà phố và biệt thự như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. bể bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án nhà phố và biệt thự còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Hệ thống phòng chống cháy nổ: tất cả các khu vực trong dự án nhà phố và biệt thự đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được áp dụng công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Khu dự án Vũng Tàu Regency sống hiện đại

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đã cho công bố thị trường Đất nền phân lô Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành. Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành sở hữu 1 lượng lớn đất nền biệt thự và nhà phố . Thiết kế không gian khoa học, vừa tạo không gian gần gũi. Vừa chắc chắn sự riêng tư,vừa chắc chắn sự thân mật, riêng tư giữa các thành viên trong gia đình. Những không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng khách, phòng ăn được bố trí thoải mái, rộng rãi để bày trí các đồ nội thất. Vật dụng cho cả gia đình sự đầm ấm, tha hồ khi bên nhau. Còn phòng ngủ riêng tư thì được thiết kế khép kín với của ra vào. Một số phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng bên trong. Không gian phòng ngủ sẽ là nơi để chủ sở hửu của căn phòng đó tha hồ bày trí mọi thứ theo sở thích, cá tính của mình.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành chỉ từ 30tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án nhà phố và biệt thự đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án nhà phố và biệt thự mang tới tạo nên. Những ấn tượng để