Dự án căn hộ STCity Tân Chánh Hiệp môi trường tiện nghi giá ưu đãi

Theo quy hoạch, STCity Hóc Môn vietcomland.com có vị trí trung tâm của Phường 6. dự án sở hữu nhiều lợi thế về nhân tố hạ tầng. Trong thời gian gần đây, dự án này đã trở thành cơn sốt cho thị trường BĐS thành thị. chung cư cao cấp STCity môi trường tiện nghi

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

Có thể nói, vị trí mà STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ đang sỡ hữu thõa mãn được yếu tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. STCity Hóc Môn vietcomland.com toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Hóc Môn, nổi bật với Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ dự án có giá trị liên kết vùng thuận lợi với các quận nội thành phát triển khác như: Quận 12, Củ Chi, Gò Vấp, Bình Dương, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. BĐS. Bởi tiện ích STCity Hóc Môn vietcomland.com đem lại cho cư dân được đánh giá khá cao và đầy đủ tiện ích. Sử dụng các thiết kế thông minh ứng dụng vào các căn hộ đem lại vẻ hiện đại, vuông vức cho căn hộ. Hầu hết tất cả các mặt view đều được hướng ra không gian mở bên ngoài để có thể dễ dàng đón ánh sáng, không khí tự nhiên.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá Chung Cư STCity Hóc Môn có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Hóc Môn và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại Chung Cư STCity Hóc Môn có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của Chung Cư STCity Hóc Môn so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà dự án căn hộ STCity Tân Chánh Hiệp còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.

Ngoài ra dự án căn hộ STCity Tân Chánh Hiệp còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin dự án căn hộ STCity Tân Chánh Hiệp tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh Hotline – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/