Dự án chung cư Vincity Grand Park chuẩn bị ra mắt chính thức

Khu Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM là một trong những địa điểm vàng của Quận 9, tại đây thu hút một lượng lớn các dự án BĐS cao cấp. Chỉ trong thời gian vài năm trở lại đây, khu vực này đã thu hút vô số những dự án đầu tư. Trong đó, có rất nhiều các dự án cao cấp, nổi bật nhất là các Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com Sonata Residence Quận 9, Adi Lucky Home, Saigonhomes, Imperial Place, Moonlight Boulevard,Kingsway Tower, Green Town Quận 9,Vision Quận 9, Tecco Town Quận 9.

Vincity Grand Park

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park không gian thoáng mát

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, cao cấp trong chất lượng đã khiến vietcomland.com rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi định cư xuất sắc của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Nhiều người phải bỏ tung ra chục tỉ đồng để mua về cho mình 1 căn hộ giá rẻ nằm ngay trung tâm, nằm ở tốt nhưng với dự án chung cư Vincity Grand Park , quý vị đương nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế.

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park có 1 hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và có tới 29 tiện ích độc đáo duy nhất chỉ có tại dự án như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, quảng trường tháp Lanmak, quảng trường điêu khắc, sân chơi trẻ em, đài quan sát ngắm cảnh sông, quảng trường lịch sử… bên cạnh đó là những tiện ích riêng biệt tại tòa nhà. Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao.

Chung cư hạng sang Vincity Grand Park thoải mái nhất

Ngoài ra, nơi đây hấp dẫn người mua nhà bởi thiết kế đặc biệt theo phong cách Nhật Bản tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. Căn hộ chung cư Vincity Grand Park nằm trong KĐT Vincity Grand Park nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của KĐT này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các KĐT lớn như: Sonata Residence Quận 9, Adi Lucky Home, Saigonhomes, Imperial Place, Moonlight Boulevard,Kingsway Tower, Green Town Quận 9,Vision Quận 9, Tecco Town Quận 9 hình thành sẽ tạo thành 1 cụm thành thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại tốt nhất.

Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com được chú trọng thiết kế theo từng chi tiết đường nét kiến trúc, mang phong cách thiết kế và bày trí căn nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản, luôn lấy tự nhiên làm nhân tố chủ đạo trong căn nhà, để cho quý cư dân luôn có cảm giác như tự nhiên đang ùa vào căn nhà hiện đại, 1 không gian sống thật thông thoáng và dễ chơi với bầu không khí trong lành thế này chắc hẳn sẽ làm quý dân cư lúc an sinh tại Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com vô cùng hài lòng. Nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp gia tăng sinh khí, đem đến nhiều ích lợi sức khỏe cho cư dân và chắc chắn sự đối lưu không khí cho căn hộ.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com