Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát cư dân năng động sống sang trọng

Trong đợt công bố đầu tiên chủ đầu tư dự án Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát cho công bố nền đẹp nhất dự án nhà phố giá rẻ. Dự án đất nền nhà phố này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và chủ đầu tư đánh giá là dự án đẹp nhất của dự án nhà phố giá rẻ. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là quý khách hàng trẻ tuổi chú ý đến.

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án 19 lô biệt thự Tp. Phan Thiết đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-ocean-light-center-phan-thiet/

Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi cư dân năng động

Vị trí dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex tọa lạc tại tiếp giáp với Cảng cá Lagi thị xã Lagi, Cảng cá Lagi, tỉnh Bình Thuận. Tại tỉnh Bình Thuận thì đấy được coi là vị trí thuận lợi. Và là 1 trong số những dự án đất nền được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Tân Việt Phát từ những thời kỳ đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Mặc dù không ở vị trí thuận lợi của thành phố, nhưng Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi đi đến vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối tiếp giáp với Cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp bến Chương Dương….

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án đất nền nhà ở tại tỉnh Bình Thuận đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xảy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tiện nghi đẳng cấp tạo sự thoáng khí thỏa sức cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo cùng những cuộc sống tiện nghi. cùng với đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ đi đến với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý khách hàng sự dễ dàng khi đi lại.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi sống sang trọng

Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi có qui mô gồm 161.756 m2, Khu nhà ở có diện tích tổng là: 47.793,24 m2. Số lượng: 371 nền nhà phố, shophouse, biệt thự. Diện tích loại hình nền nhà phố: 4×20, 5×20, Diện tích loại hình nền biệt thự: 10×20…. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố giá rẻ. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát các đất nền nhà phố cao cấp có các diện tích đa dạng từ 4×20, 5×20. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/queen-pearl-marina-complex/

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát đem tới người Việt một cuộc sống an cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Với công viên hồ cảnh quan rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát được coi là nơi đáng sống nhất phía Nam tỉnh Bình Thuận với thiên nhiên xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở thiên nhiên ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát thích hợp túi tiền của khách hàng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát kì vọng đem đến sự tranh đua trên thị trường bất động sản