Giá bán dự kiến Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh mang đến dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường Nguyễn Văn Linh ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án đất nền giá rẻ hàng đầu này.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh bố trí hợp lý

Tọa lạc tại vị trí vàng trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Bình Chánh. Đã mang đến cho Senturia Nam Sài Gòn tien phuoc những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. Tọa lac tại vị trí cực kỳ đắc địa, tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân tien phuoc , khách hàng sẽ luôn nhận ra thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh khu đảm bảo

Với phong cách thiết kế cực kỳ thông minh, độc đáo và xuất sắc đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Các đất nền nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có các lô đất nền có diện tích giao động dao động nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 mang cho khách hàng nhiều chọn lựa hợp lý.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh tại https://gkg.com.vn/

Đến với các dự án của Tiến Phước khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Khi đã đi vào hoạt động dự án nhà phố cao cấp, Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn sẽ đáp ứng ra thị trường bất động sản hơn 441 căn sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc chọn lựa tổ ấm tại đây.