Không nên bỏ qua những ưu ưu điểm tại dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Modern Design sẽ là đối tác thiết kế hiện hữu tại Vinhomes Golden River tọa lạc tại địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới TP.Hồ Chí Minh được bao bọc bởi hệ thống tiện ích dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh đẳng cấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ , kiến trúc nổi bật. Vì vậy nên dự án chung cư lại càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và trút vốn đầu tư khủng vào dự án.

Vinhomes Golden River

Công nghệ lọc nước tiên tiến tiên tiến chỉ có tại dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Tôn Đức Thắng, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới quận 1, thiết kế thi công nội thất sở hữu ưu điểm vượt bậc ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Đông TP.Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River dường như vượt bậc hơn so với các dự án chung cư xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoải mái cho trẻ nghiên cứu kỹ Diện tích xanh tại dự án chung cư chiếm 65% tổng diện tích dự án căn hộ, dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh quận 1 như muốn quý khách phải nhớ tới mình lúc mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Với mong muốn mang lại cho cư dân 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Modern Design đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Ưu thế của dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

thiết kế thi công nội thất chính là dự án chung cư mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tiên tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, dự án chung cư trở thành vượt bậc hơn và được coi là độc nhất tại khu vực phía Đông này. Đối với những nhu cầu của các quý khách có yêu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng,tầm tài chính cao .dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh quận 1 có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của TP.Hồ Chí Minh đến toàn dự án.

Ưu thế của dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Thiết kế căn hộ cao cấp phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 44m2 – 135m2 nên khách chỉ cần trên 3.5tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm quận 1. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Tiến độ dự án căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0903191286

Đọc thêm tin này