Khu đô thị kiểu mẫu tại khu căn hộ chung cư The Palace Residence

Nằm tại khu vực trung tâm, kế cạnh hồ, công viên cây xanh. Căn hộ Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn được thiết kế trở thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng chung cư hạng sang.

The Palace Residence

Những tiện ích cao cấp chỉ có khu căn hộ chung cư The Palace Residence

Tại Chung cư The Palace Residence ( Đường Song Hành, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh) CĐT . Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Nằm tại địa điểm rất là đắc địa, dự án nằm trong KĐT Quận 2. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong KĐT kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. khu căn hộ chung cư The Palace Residence , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu một địa điểm trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân khu căn hộ chung cư The Palace Residence yển đến các quận trong nội thành một biện pháp nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng chọn lọc từng loài cây và hoa. Ngoài thế mạnh về môi trường sống xanh Chung cư The Palace Residence , lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, tân tiến và được trau chuốt tinh tế.

Không gian đẹp của khu căn hộ chung cư The Palace Residence

dự án The Palace Residence được xây dựng với 45 ha bao gồm 26 block (A, B, C ,D E, F) – 8 căn /sàn, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ The Palace Residence: 1.820 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 76 đến 120 m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Liên thông với nhau với số lượng chung cư hạng sang 1.820 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán khu căn hộ chung cư The Palace Residence rất là hợp lý. Tất cả các phòng trong khu căn hộ chung cư The Palace Residence đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những căn hộ diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế tân tiến nhất được CĐT áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại chung cư hạng sang diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

khu căn hộ chung cư The Palace Residence đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 58tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 76 m2 đến 120m2 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. khu căn hộ chung cư The Palace Residence với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống tuyệt vời cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến khu căn hộ chung cư The Palace Residence thu hút sự quan tâm rất lớn của những NĐT và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, khu căn hộ chung cư The Palace Residence sẽ đưa ra thị trường 1.820 căn hộ chung cư cao cấp, cung cấp một phần nhu cầu nhà ở tại Quận 2. Từ những phân tích trên có thể chắc chắn đầu tư căn hộ tại khu căn hộ chung cư The Palace Residence mang đến lợi nhuận nổi bật cho nhà đầu tư.