“Mãn nhãn” thiết kế Dự án 3 PN Dự án Đất Nền Venica Garden

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 Dự án cao cấp tại trung tâm Sài Gòn. Chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) cho ra mắt Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn . Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực Quận 7.

Venica Garden

Dự án Dự án Venica Garden Dự án biệt lập

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Nam của Sài Gòn tại vị trí vàng hết sức đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu đô thị The Manor đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Sài Gòn. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Quận 7 đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Chọn mua nhà Đất Nền, điều quý khách quan tâm nhất chính là môi trường sống xanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, gần trung tâm . Hiểu rõ nhu cầu đó, Chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đã xây dựng lên 1 dự án bất động sản với đầy đủ mọi tiêu chí xanh , tân tiến , an lành …Các Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn cũng được đánh giá là nổi tội lúc tất cả các Đất Nền hạng sang} đều có ban công rộng , cửa số ở từng phòng, tận dụng tối đa ánh sáng tư nhiên , nắng, gió trời . Nói cách khác, sống tại đây bạn không phải lo không gian bụi bặm, xô bồ bên ngoài … Hãy tận hưởng những không gian xanh mát , cũng những tiện ích vượt trội : bể bơi , phòng tập gym , spa ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Với Sài Gòn tấc đất là tấc vàng. Không 1 CĐT nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, ích lợi của CĐT . Nhưng với Dự án Đất Nền Venica Garden thì CĐT mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc biệt hơn với các dự án bất động sản khác.

Dự án hạng sang Venica Garden vườn cảnh quan

khu Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án bất động sản là cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Ngoài ra, Dự án Đất Nền Venica Garden còn cung cấp dao động 118 Dự án cao câp với mức giá từ 56tr/m2 ra thị trường. Đây là 1 trong những dự án bất động sản có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Phú Thuận. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng chuẩn bị thu hút lượng lớn quý khách quan tâm. Với những ưu điểm về vị trí vàng tại trung tâm thành phố, cùng thiết kế Dự án Đất Nền đa dạng đáo ứng như cầu của cư dan, Dự án Đất Nền Venica Garden đợi mong mang lại những môi trường sống tiện nghi và thỏa sức nhất cho chủ sở hữu.

banggiachudautu.vn