Những giá trị cuộc sống hấp dẫn hội tụ tại Sky Center Hưng Thịnh Corp

căn hộ Sky Center là dự án hấp dẫn, hiện đang lôi kéo không ít sự chú ý từ khách hàng, dự án nằm trong khu dân cư Phường 2 Quận Tân Bình, ở ngay địa điểm giao nhau giữa đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn. Với địa điểm dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của thành phố vì vậy mọi dự án của căn hộ Sky Center đều có tầm nhìn hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố, quả thật là dự án xuất sắc để khách hàng có thể an tâm chọn lọc đầu tư định cư lạc nghiệp vững bền và chất lượng tại Sky Center Hưng Thịnh Corp.

Sky Center

Khu chung cư cao cấp Sky Center tiện nghi tốt nhất

Nằm tại địa điểm đắc địa, giáp giới với các trục đường lớn như đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn … cư dân Sky Center thuộc dự án hưng thịnh GKG thuận tiện đi lại tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan môi trường xung quanh và cuộc sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, dự án chung cư hạng sang Sky Center sẽ dẫn đến diện mạo mới cho khu vực phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh – “trái tim mới” mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong căn hộ Sky Center này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Hiện nay, hiếm có dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như dự án hưng thịnh GKG . Khu thành phố này chờ mong sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2019.

Sky Center chất lượng cao

Không chỉ đem đến không gian thư giãn riêng biệt, chủ đầu tư dự án còn thiết kế các căn hộ nơi đây vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa chung cư tại dự án chung cư hạng sang Sky Center còn sở hữu tầm nhìn Panaroma đắt giá, tầm nhìn xuất sắc ra hồ cảnh quan và công viên. Tại Sky Center Hưng Thịnh Corp, khách hàng còn có thể thỏa sức chọn lọc các căn hộ chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích từ 74m2 đến 129m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Bạn đang xem thêm thông tin Sky Center Hưng Thịnh Corp thuộc: căn hộ quận Tân Bình

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua Sky Center Hưng Thịnh Corp, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị căn hộ chung cư hạng sang được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Sức hút của Sky Center Hưng Thịnh Corp là “không thể chối cãi”, vì thế những khách hàng biết đến dự án này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Thông tin mở bán, giá cả Sky Center Hưng Thịnh Corp sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời khách hàng chú ý theo dõi.

Trích dẫn: Dự án Swan Park