SWANPARK THÀNH PHỐ TIỆN ÍCH – GIÁ TRỊ SỐNG ĐỈNH CAO

MÔI TRƯỜNG SINH SỐNG: Diện tích mảng xanh dự án SwanPark lớn nhất hiện nay. Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 30m2/người giúp cho mỗi phút giây tại SwanPark trở thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát.

Ba công viên khổng lồ và hồ cảnh quan lớn nhất việt nam. Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam.

THƯ GIÃN GIẢI TRÍ: Kinh đô giải trí với muôn vàn tiện ích SwanPark tổ hợp giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây.

Xem thêm: Thiết kế dự án SwanPark

RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ: Tổ hợp thể thao cộng đồng lớn nhất việt nam. Tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng tiện ích dự án SwanPark cho cư dân. Đại công viên thể thao có diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân.

HỌC TẬP GIÁO DỤC: giáo dục 360 độ tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân nhí của SwanPark sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

Xem thêm: Phòng Kinh Doanh dự án SwanPark

CHĂM SÓC Y TẾ: Trung tâm y tế, chăm sóc sức khoẻ quy mô hàng đầu việt nam. Hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

TÀI CHÍNH THƯƠNG MẠI: Trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại mới của vùng. Phố tài chính sầm uất là trung tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được quy hoạch thành lõi đô thị với các tòa cao ốc văn phòng, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng.