VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM ĐA KẾT NỐI GIAO THÔNG

Vị trí dự án SwanPark chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển. Trong tương lai khi hệ thống đường xá, cầu theo quy hoạch của Bộ Giao Thông đã hoàn thành, dự án SwanPark Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ là điểm đến thuận lợi từ mọi khu vực liên kết vùng xung quanh.

Dự án SwanPark Đồng Nai vị trí đầu tư của tương lai. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại SwanPark sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với SwanPark, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại dễ dàng đến tất cả các vùng lân cận.

Dự án SwanPark Đồng Nai bố trí các cụm dự án thoải mái vì tổng diện tích rộng. Khu căn hộ – nhà phố – biệt thự SwanPark sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể khu dự án nhà ở cao cấp Nhơn Trạch. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Trong khu vực trung tâm công nghiệp nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Xem thêm thông tin dự án SwanPark:

>>> Tiện ích dự án SwanPark Nhơn Trạch  >>> Thiết kế dự án SwanPark Nhơn Trạch

Kết Nối Linh Hoạt Và Nhanh Chóng

Dự án SwanPark Nhơn Trạch được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về nhiều lĩnh vực đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không.

Quy Hoạch Chiến Lược Của Vị Trí

Theo định hướng quy hoạch, khu vực dự án SwanPark toạ lạc là tâm điểm đa kết nối giao thông & kinh tế liên vùng, sẽ là trung tâm tài chính kinh tế thương mại mới của vùng Nhơn Trạch.

Giá Trị Gia Tăng Vượt Trội Của Vị Trí

Chính vị trí tiềm năng khi các công trình giao thông cấp quốc gia hoàn thanh này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn ngay tại dự án SwanPark.

(*) Tính từ năm 2020. Nội dung và hình ảnh mang tính chất tham khảo, tiến độ hoàn thành các công trình giao thông và cơ sở hạ tầng kết nối vùng có thể thay đổi hoặc điều chỉnh theo thực tế thực hiện của các cơ quan có thẩm quyền.